luat su tranh tung

Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ công ty

Đăng ngày: 19-12-2014, 02:12:48

Đại diện cho doanh nghiệp, thân chủ tiếp xúc với các bên liên quan để đàm phán, thuyết phục nhằm  giải quyết tranh chấp nội bộ Công ty  liên quan đến việc thành lập, hoạt động, giải thể, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, chuyển đổi hình thức tổ chức của công ty.

- Đại diện cho doanh nghiệp, thân chủ tiếp xúc với các bên liên quan để đàm phán, thuyết phục nhằm giải quyết tranh chấp nội bộ Công ty liên quan đến việc thành lập, hoạt động, giải thể, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, chuyển đổi hình thức tổ chức của công ty.
- Tư vấn định hướng đàm phán, giải quyết tranh chấp nội bộ Công ty đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ.
- Cử luật sư tham gia giải quyết tranh chấp nội bộ Công ty, soạn thảo đơn kiện và các giấy tờ có liên quan, đại diện cho thành viên/cổ đông, doanh nghiệp khởi kiện ra Toà án nhân dân và các cơ quan có thẩm quyền;
- Đại diện cho thành viên/cổ đông, doanh nghiệp tham gia trong quá trình thi hành án để yêu cầu cơ quan Thi hành án thi hành bản án có hiệu lực pháp luật của Toà án.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lục đục nội bộ công ty và cần đến sự hỗ trợ của Luật sư về việc tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ công ty

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn giải quyết các vấn đề tranh chấp: 

HN: 0963 858 131 

HCM: 08 2241 6866 hoặc 08 2244 6739 


Bài viết đọc nhiều
Bài viết mới